pacifier. pahelp po

Mga momshie pano po tamang pag gamit ng pacifier. I mean pede ba sya na ibibigay nlng kay baby everytime na iiyak. And pede bang naka pacifier lang sya the whole time like an hour? Ftm po kasi ako di ko po alam pano tamang pag gamit nun. Kasi sabi nakakakabag daw po iyon. Mag 1mo baby ko sa june 7. Pahelp naman po mga momshie

13 Các câu trả lời

Ang pacifier ay hindi obligadong ibigay o pagdaanan ng isang bata. Hindi din ito inadvise samin ni pedia ni baby, so far okay naman si baby ko 11months na, ayaw rin niya ng pacifier nung tinry ng mom ko nung bumalik ako sa work. Sabi ni doc, idivert lang sa ibang bagay instead of gumamit ng pacifier. Meron siyang cousin na nag-pacifier, til now (10months). Okay naman din si baby. Pacifier ay choice ng parent kung ipapagamit sa bata. Para sakin wala naman akong nakitang masamang epekto ng paggamit o hindi paggamit nito. Mainam na ikonsulta ito sa pedia or magresearch tungkol dito.

Pag busog sya, mag play time kayo or kausap usapin mo lang. Di maganda ang pacifier. Pag naiyak, padedehen mo lang. Ako inoorasan ko kinsan ang pag dede nya in between 12 minutes to 45 minutes minsan 1 hr. Mas ok na gawing pacifier yun sarili naten nipple. Ps: download mo to, GLOW BABY Pra na momonitor mo ung feeding, sleeping, diaper, etc. Maganda yan. #suggetionlangpo 😉

Para sakin, di ko bibigyan baby ko ng pacifier kasi parang niloloko ko lang sya . Mas ok pa padedehen ko sya, kahit mapagod ako mas ok at healthy pa yun breast milk. Saka sabi din ng husband ko, nakaka pangin daw ng tubo ng ipin. Kaya it's a NO NO for us ang pacifier.

Ok dw po yung pacifier below 1 yrs and below. Kasi nakakasira na yan ng ngipin sa mga babies. For me hindi ko po sinanay c baby mag pacifier since puro hangin lang makukuha nya. Better to train your baby sa sleeping pattern niya.

Nung nag pa dental checkup ako. Sinabi ko sa doctora na may TMJ ako. Nakuha ko daw yun baka nung baby ako dahil sa pacifier kaya sinabihan ako na wag ko daw pagagamitin ng pacifier yun baby ko.

2 na anak ko , pero never sila nag pacifier. :) sabi kase samin papangit ang tubo ng ngipin ee. Sinunod ko nman . Apparently magaganda ang tubo ng ngipin nila

Ung baby ko never nag pacifier hindi nya rin po kasi bet 😅 ska alam ko bawal din sobra tagal nka pacifier si baby kasi nakaka'kabag din daw po yun🙂

We have two kids and we never give them pacifier. Personally we think ang pangit tingnan na panay sipsip ng bata sa pacifier. Wala namang napapala

Not recommended yung pacifier kasi magkakaprob sa alignment teeth nya pag tumubo.

Its better kung wag gamitan ng pacifier sis Nkakapangit ng pgtubo ng ngipin yun