Epidural Injection

Mga momshie pano ang epidural kung gusto manganak sa mga lying in? #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Ang magandang tanong is kung may Epidural ba sa lying in clinics. Check mo muna package ng clinics malapit sau kasi bihira ang lying in na may epidural.

2y trước

nagtanong na po ako sa mga lying in clinic malapit po dito sa amin pero ang sabi po nila sa hospital lang daw po ginagawa yon kasi kailangan ng anaesthesiologist