Gamot sa pagtatae

Hi mga momshie, pahelp po, 38weeks pregy po. 2 days ng sobrang sakit ng tyan ko dahil sa pagtatae. Ano po pwede inumin? Natatakot kasi ako baka maapektohan si baby. Thank u po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

same tayo me 38 weeks na din ako,ganyan talaga kapag malapit na lalabas si baby,sobrang sakit ng tiyan ko din at elang beses ako pabalikbalik sa cr, umiiyak na nga ako dahil sa sakit, lakad2 lang mi tapos take ng pineapple juice. makakaraos din tayo this week🙏

ask mo po si OB mommy para mbgyan ka ng tamang gamot at safe ky baby