Ringworm

Mga momshie pahelp nmn po f anong ointment pwd ipahid sa ringworm ng baby ko.. Ngsearch ako about that.. Now ang pinapahid ko alovera... Medyo ntutuyo nman na.. Pero ilang days n rin hnd p rin nwawala.. Mag 4 months na si baby.. Formula feeding si baby

Ringworm
1 Trả lời

Cetaphil po, nagkaganyan ang baby ko, at dumami rin, kung anu ano na ang ipinahid ko. Pero hindi nawala. Sa cetaphil 3 days lang May pagbabago agad

4y trước

Sa mga Mercury drug store po makakabili rin kayo. Ang ipinagamit ko po ay cetaphil antibaterial soap. Sana maging effective din sa baby mo