#paano po kaya iikot si baby? 29weeks na po xa at breech position padin po?

#hi mga momshie? Pahelp nman po ng tips pra kay baby, paano po kaya xa iikot? Suhi padin po kasi position nya..hope mahelp nyo po aq salamat po..😊🙂🤗 #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Maaga pa nmn po mommy iikot at iikot pa po siya dahil mrmi pa po siyang space sa tummy niyo... araw arawin niyo lng po mgpatugtog sa may bandang puson nio mkakatulong po un 🥰

4y trước

ah ok po momshie, salamat po..sna nga umikot pa po c baby..😊