sss

Mga momshie . Pahelp nman .. kagagaling ko lang sa sss kanina . Then tinanong ko kung makakaavail ako ng benefits .. last hulog ko as self employed is nung march 2019 sabi makakakuha ako ng benefits. And now through online na daw ung sa mat1 form.. then nag E-register at may sss website account nako . Kaso ang problema dapat nakaVoluntary ..kaya nagbayad ako kanina ng voluntary kaso di pa napapalitan ng status ko as Voluntary.. kaya hirap na hirap ako makapag file ng mat1 through online .. ?.. pano po kaya to .?

5 Các câu trả lời

Wait lang ka lang po. Baka hindi pa lang sila nakakapag update. Ang alam ko kasi ang posting ng sss ng contribution ay every 20th or 21th of the month. Kaya siguro di pa napapalitan as voluntary ka.

5y trước

Ah tawag ka na lang kaya sa sss para maupdate agad

Hintayin mo mapost yung hinulog mo na contribution sis, alam ko kusa yun nagihiing voluntary, if hindi pwede naman ata pa change sa sss mismo.

5y trước

Pero nung tiningnan ko sa sss account ko. Andun na ung contribution ko na nabayaran ko kanina . Kaso ung status pa lang ang hindi napapalitan

wait ka lang sis,ganyan din sakin,kinabukasan palang siya nag notify as voluntary ako..

5y trước

Opo 😊

mgkno po binayaran mo mommy??? at IlNg buWan kylngaN n straight mbyaran???

5y trước

Welcome 😊

Ff

5y trước

Po ?