PUPPP RASH MARK

Hi mga momshie! Pahelp naman po ano maganda igamot/ipahid para maglighten po bakas ng puppp rash po or kubng mawawala pa ba to.mag 3weeks ko na after ko nanganak pero nabobother ako sa dark spot lalo na't babalik na ako sa trabaho.Salamat po in advance sa advise.:)

PUPPP RASH MARK
3 Các câu trả lời

Aplyan mo sis buds and blooms post natal whitening cream 😍 it really helps para mag lighten stretch marks at iba pang nangitim during pregnancy. All natural and super effective

bio oil ma pero para saken kusang maglilighten yan

nawala po ba marks?