HELP po!!!!!Active Labor na po ba ito?

Mga Momshie?????? Pahelp naman po active labor na po ba ito?? Ang sakit na po nia ... Di ko alam kung pupunta na ba ako sa OB ko

HELP po!!!!!Active Labor na po ba ito?
3 Các câu trả lời

actually pag ganyan nag sstart na active labor ..pero kung kaya mo pa wait mo muna kc baka pag dating mo sa hospital ..mataas pa cm mo ...kalimitan kc pupunta ka sa hospital kung d mo na talga kaya

yes po. active labor na. ganyan rin ako. naghesitate pa ako nung una. buti napilit ako ng ate ko pmunta ng ospital. palabas na pala talaga si baby

Inform your OB Mamsh. Pwede mo text or call yun OB mo.