Baby head tilt

Hello mga momshie, pahelp naman baka may nakaexperience po sainyo jan tingig po kasi yung ulo ng baby ko bagsak sa left side 4mos na siya. #advicepls

Baby head tilt
12 Các câu trả lời

baka po sa way niyo po pinapadede baka na sa isanv side lang kaya po medyo or literal na tingig yung ulo. ganyan din po si lo ko medyo tingig. kaai sa left side lang ang dinedede. kaya ang ginagawa ko pinapadede ko siya sa right, patulugin ko siyang naka side sa right. thankfully di na aiya tingig at naagapan ko pa.

Maaaring lagi sa kanan kayo nag papadede, dapat po halinhinan o pag katapos ng kanan ay kaliwa naman po. Bantayan nyo po ang pag tulog niya, wag lagi sa kanan dapat po halinhinan din para pantay ang ulo niya. O maaari ding nag babalanse na siya ng head niya.

Simula po ba nung pinanganak sya? Ung baby ko kasi ganyan nung nilabas via cs 15hrs of labor as in tagilid ung ulo nya pero after 24hrs nag back to normal naman.

mommy thats normal binabalance pa ni baby mo ang ulo niya kasi tsaka 4 mons palang siya,

baka nagbabalance pa siya ng ulo.. pacheck nio po sa pedia if worried po kayo

same tayo momsh .. nag search ako bka torticollis . worried dn ako sa baby ko

up natin mommy

up

Up

up