Mga momshie pag sinabi ba ng ob na 70% girl ang gender sure na ba yon🙂

Mga momshie pag sinabi ba ng ob 70% girl ang gender sure naba yon or posible pa na boy ...🙂 17weeks ang 2 days preggy po..thanks sa sasagot

1 Trả lời

Hi sis. 25 weeks ako nung Inultrasound para mlmn Ang gender ni baby. We are praying for a baby boy kàsi yung pngny ko ay girl. Nung na ultrasound ay SAbi ni Ob ay 80 % most likely girl dhil wala nkita lawit. Medyo nalungkot ako/kmi pero SAbi nmn ay kahit Anu basta healthy pero PAg uwi sa bahay binago ko mindset ko at sinbi ko na answered prayer ako. The next month n check up nmin ultrasound ulit at nakita n baby boy pala.. Maybe ay di lng Nkita Yung lawit nya dahil sa position niya. Kahit si ob gulat n gulat SyA at ntuwa. Yung Mga sumunod na ultrasound nmin lagi ko nkikita Ang lawit nya sa ultrasound. So may chance po n mgkmli Yung ultrasound.

3y trước

Thank u sis🙏😍