just asking

Mga momshie pag Naninigas tyan ko Sumasakit din pek2 ko. Na parang Naiihi Lagi.. Nd ko alam Bakit..normal Lang po kaya un

6 Các câu trả lời

Maganda siguro pachexk up sa ob kasi kung palaging naiihi okay lang yun pero yung sumasakit ang pekpek depende po

Normal po momsh, ako din parang biglang may natusok sa pengpeng ko. 35 weeks and 5 days na.

ilang weeks napo kayo mumsh? same situation here im on my 35th weeks po.

Ganyan sakin...normal lng if once a day lang tumigas yung tiyan mo.

5y trước

Check up ka sis...

minsan ganyan kasi naiipit ni baby yung pantog natin

Pachexk up k kay gynae sis para malaman mo din