im 38weeks and 5days preggy?

Hi mga momshie? pag 1st baby ba inaabot pa ng 40weeks or 42weeks? Ano po kale effective na gawin para mag ka cm na? Due date:Dec 04, 2019❤ Its a baby boy❤

14 Các câu trả lời

Dipende pero madalas talaga kapag 1st Baby umaabot ng 42 weeks lalo na kapag hindi ka tagtag madalas maover due kapag 1st eh. Pero ako nun sa 1st ko 39 weeks ako nanganak kasi tagtag sa pabalik-balik na biyahe tsala sa akyat baba sa hagdan namin nun tapos more lakad pa ako at nag do do pa kami ni Hubby nun kaya napalabas ng 39 weeks. Makipag do ka para bumuka cervix mo then, inom pineapple juice at mag akyat baba ka sa hagdan ng paulit-ulit kahit 10x.

Lakad sa mall.. Window shopping with hubby (na si hubby n nagrereklamo na pagod na paa nia).. Tapos sa gabi, bounce2 sa bouncing ball hanggang sa inaantok na.. Ayun.. From 1 cm, nging 3-4cm in 2 days :)

Depende po . Ako dahil tagtag sa lakad at byahe since nagwowork pa ko nanganak ako ng 36 weeks and 5 days. Dec.2 sana ung due ko pero nanganak ako ng nov.9. First baby ko.

sa akin lahat ng anak ko full term talaga, umaabot ng 40-41 weeks, di ko alam kung bakit ako lng sa pamilya nmin ang ganun..

Depende po. Mas magandang manganak between 37-42 weeks to make sure na fully developed lahat ng organs ni baby.

My friend's due is Dec 10 pero nanganak na sya kaninang umaga via CS. 1st time mom din and baby boy

Lakad lakad lang po momsh 😊 and kausapin mo din po lagi si baby sa tummy mo.

hanggang 42 weeks dw pro may ibang ob 41 weeks iniinduce na

38-39 weeks daw po kadalasan pag first baby.

5y trước

Try niyo po magsquat din hdhe

Lakad lakad po at squat🙂