pregnancy

mga momshie pabasa naman ng ultrasound ko hehehehe ok lng poba ?

pregnancy
5 Các câu trả lời

Normal naman po nka cephalic na means nkaposition na sya.. Pero better pa read mo sa OB mo para mas maexplain nya sayo

ok po. ako kasi pag hindi q maintindihn mga medicl terms sinisearch q sa google para maunawaan q :)

mas better sa ob muh sya ipabasa. para lahat ng tanung muh sya mkakasagot

normal po

Normal nmn po sya :) mommy taga sàan kayo ?? Ganyan din ung trans v ko na result ih. Taga dasma cavite din ako hehe