i just wanna ask ?

Mga momshie paano po ba magbilang ng kicks. Ni baby kasi naguguluhan ako kung paano yung tamang bilang hahaha nagtatalo pa kami ng asawa ko kasi sbe nya kasama daw yumg pah ikot ng bata hahahhaha ?? #firsttimemom ?? #goingto8mnthpreggy

2 Các câu trả lời

Hi sis, ftm din ako. Ang bilang ko sa kicks nya every minutes and every hour. Kapag gumagalaw sya, i ttake down notes ko po un oras tapos may stopwatch kung ilan mins or seconds sya active..

4y trước

Ah ganun po ba , okay po thankyou 😘 unang bilang ko po kasi is bawat sipa nya kaya sbe ko parang ang dami naman ata nun kung puro kicks at galaw ng tyan ko hehehe

Dapat po nakaka 10 kicks sya in 2 hours. Mas okay daw po mag kick count after meal kasi dun sila mas active. Do kick counts 3x a day. Sharing the below pic po for your reference.