sugat sa kuko

Mga momshie pa help po nag aalala kase ako nag palinis ako ng kuko kahapon nasugatan sya medyo maga n sya ngayun maapektuhan ba baby ko? ???

3 Các câu trả lời

Keep it clean from time to time, or pa check up ka para mag bigay ka ng cream para hindi ka mainfection kasi yung mga tools na ginagamit sa parlor minsan hindi na sanitize pasa pasa lang sa users.

hello ask ko lang ano ginamot mo or may ininom ka gamot? hndi naman namamaga ung sakin at d din naman makirot pero may sugat kasi thanks

No naman po