Need help Mga Momshie ASAP

Mga momshie pa help naman po ano po gamot dito normal lng ba to sa mga bagong panganak mag 2 weeks na po siya bukas nag aalala po ako sa ganyan ng baby ko☹️☹️☹️ #1stimemom #advicepls

Need help Mga Momshie ASAP
10 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko nung bagong panganak bepanthen ointment po 2 days lang wala na chaka Paarawan mopo at baby dove baby wash gamitin nyo meron po sya para sa sensitive na balat ng baby

2y trước

sa Watson nasa 250 sya sa mercury meron din same lang ata

Virgin Coconut Oil po apply 30 minutes before paliguan si lo. Then use mild products like Cetaphil Gentle skin cleanser. Mahal nga lang po pero very effective sa lo ko hindi na nagkakarahes.

pa check up muna agad mami baby mu wag ka ng magtsnong kung normal lng yn dapat ippcheck up mu agad kahit anong mapansin mu na kkiba sa baby mu para plaging safe si baby

Pacheck na po, baka sensitive skin ni baby. Then try niyo po gumamit ng mild products para sa garments ni baby, yung mga baby friendly soaps/detergent etc

try nyo po,yung cream na Desowen po ang name,kc po ganyan din po before yung baby qo nung 2 mons.old plang po xa,,

Pacheckup agad kay pedia mi kawawa naman si baby wag mu na po patagalin

try to consult with your pedia. wag Po mag home remedies.

hala ganyan din sa baby ko mag 3 weeks na sya

Pa check up nyo na po sa pedia agad.

pa checkup nyo na po