breech to cephalic

Hi mga momshie pa help lang sana ako mag basa nitong ultrasound ko kahapon, ang naintindihan ko lang kasi dyan is breech po si baby ko nung 1st ultrasound tas ngayon cephalic nasiya hehe. Baka naman po meron marunong mag basa sainyo ng result, normal lng po ba sya? Thanks mga momshie #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

breech to cephalic
1 Trả lời

breech means feet or butt ung nakapwesto sa lalabasan ni baby..cephalic means head first..it is the ideal position ni baby if mag normal delivery ka..meaning umikot na po c baby from breech to cephalic