Paadvice po sa manhid na paa at kamay

Hi mga momshie pa advice nman po kung anu dapat ku gawin kc nagstart na mamanhid mga paa ku pag kakagising sa umaga pagtayo ku ramdam ku na manhid hanggang sa bukong bukong pati mga daliri ku sa kamay lagi na masakit every morning. Paadvice nman po.thank u

1 Trả lời

Ipatong mo lng po yung paa mo sa unan pag natutulog. Tas magpahid lng po ng ointment bago matulog. Kung namamanhid yung kamay. Close open2 mo lng normal lng po yan kung malaki na si baby sa tyan.

4y trước

Thanks mommy kat