uti during pregnancy

Mga momshie out there worried ako sa baby ko kasi frequent ung pag ihi ko with pain cramps sa puson ang back ache ung uhi sobrang hapdi ano ba alternative way na dapat gawin bukod sa paginom ng antibiotics kasi parang ayaw ko uminom nun kasi d maganda sa katawan ?

21 Các câu trả lời

More on water lang sis pero u should take the medi that the prescript to u. Walang epekto yan sa katawan mo at kay baby

Inomin mo reseta ni doc. Hindi naman magreseta na makasama Sau. Tapos sabayan mo ng madaming water. Tas buko din PO.

Need nyo po pacheck and inumin rereseta na antibiotic, safe naman kesa lumala infection mas delikado baka ma cs kpa

Kung may nireseta OB mo momsh, follow mo nalang po yun. Tapos more more more water lang po and fresh buko juice

Inom ng mdaming mdaming tubig, okay lng ihi ng ihi.. kc pag pinatagal mo UTI mo baka mapasa kay baby

Nid nio po uminum ng antibiotics reseta nmn ng dr. Yan kawawa c baby pede dn sia mag ka infection.

Isa rin sa cause ng miscarriage ang UTI kapag lumala. Di yan nireseta ng doctor para sa wala lang.

Follow ur ob instructions mamsh.. then male.sure na nakaka 10 glass of water ka a day or 2 liters

Cranberry juice effective. Sundin mo lang ang resetang gamot sayo ng OB mo.

need nyo yan mamsh tapos more on water.