SINO NKAKAALAM OLEASE PAKI SAGOT?

Mga Momshie out there! Magtatanong lang kasi sana ko. Ganito kasi yun. Nandto ako sa Province ngayon. And sa RHU ako ngpp check up? Pro ngayong kabwanan ko Uwi ako ng baguio para duon manganak? Tnong ko is kailangan ko ba huminge ng Endorsment ot Referal sa OB na pinag papa check apan ko. Sino nakakaalam. Salamat sa Sasagot! God blessed :)

1 Trả lời

You need to consult your current OB sis. Kasi dapat maprovide mo sa papanganakan mo yung track of records ng previous check up mo. Para alam nung magpapaanak ang case mo.

5y trước

Okay sis Maraming Salamat sa sagot so bago ako umuwi baguio kailangan ko ba muna magsabi kay OB. :)