byahe.

Mga momshie. Okay lang po ba mag byahe mga 2 hours po papunta at 2 hours pabalik. Worried lang po. 6 months preggy ?

12 Các câu trả lời

Ask ur ob first. Kung di naman po maselan pagbubuntis nyo most likely ok lang po yan. Mahirap nga lang po pag mayat maya naiihi.

Yes po basta d lng maselan pgbubuntis mo...ako 8mos preggy ngbbyahe p k at sumasakay ng bus/van..😊

ok lng nmn po.. dala k n lng ng pillow.. tsaka sa gitna k po sumakay para hndi masyado matagtag

Safe naman. Ako nga 5mos. na tyan ko noon nabyahe pa ako ng 6-7hrs straight. Okay naman

Pwede naman. Ako nga Makati to Pampanga uwian naka survive ako

Ako bibiyahi ako sa april 20 7 months na tyan ko okay naman yun diba

5y trước

Thank you po

Safe naman po pero depende pa din sa sasakyan at dadaanan mo mommy.

5y trước

Thank you po 😊

Okay lang cguro yun bsta may kasama ka

Thank you mga momsh! ❤️❤️

Tanong niyo po muna sa OB niyo.