preggy

mga momshie okay lang ba hindi makatulog ang isang buntis? kasi po ako 5 am nang umaga po ako nakakatulog?

4 Các câu trả lời

Naranasan q rin yan sis. Im 17 weeks pregnant, everyday bandang 3am to 5am d aq makatulog. Marahil normal lng to

Same tayo kasi work ako whole night okay naman ako as long as maganda kain ko tapos tulog talaga ako sa morning.

Since na preg ako , 5 to 6am nako nakakasleep tpos gising ko 3 or 4pm na haha

Ganan dn aq 2am to 3 hrap na ult gumawa ng 2log.