Ultrasound

Mga momshie okay lang ba 4x na po ako na ultrasound going 6 months palang po ako.Hindi po ba risky kay baby dahil sa radiation?Thank you po sa sasagot.😊God Bless.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Walang radiation ang ultrasound momsh. Waves ang gamit pang-detect ng baby. Buti nakakapagpa-ultrasound ka ng 4x, nirefer po ba yan ng OB nyo? O kayo lang po nagdecide?

3y trước

Refer po ng OB ma'am.

generally safe naman po ang utz. meron ngang iba almost monthly ang utz.