momshie

mga momshie ok lng ba manuod ng sine ang buntis?

19 Các câu trả lời

Meron pa nga nagearly labor na nanood pa rin ng sine, nasa inyo po kung san kayo komportable. Samantalahin mo na habang wala pa si baby, matatagalan din maulit yan pag nakalabas na siya.

ou sis. kkpnuod q lng khapon mg avengers kaso ang struggle lng ihi aq ng ihi s cinehan kc habang nanu2od k ndi mu maiwasan uminom ng uminom. kea ndi q din msyado naenjoy kkihi ko

okay lang naman siguro momshie. 😅 naka dalawang nuod na ako ng sine nung buntis ako. last na nuod ko is 1or2 weeks before ako nanganak.

I'm not sure f okay lang or wla xang bad effect ky baby. Pero nanood kmi ng hubby ko once, nung buntis ako. Okay nmang pinanganak ko si baby.

Opo ok lang priority kapa. Kahapon kaka nood lang namin, wala ng pila pila. Hehe

thankyou mga momshie...nanunuod kami kahapon ni husband ng avengers😊

yes, okay lang. Mahilig din kami manuod ng sine ng partner ko.

Yes po, nanood din ako sine noon kahit duedate ko na 😂

ok lang naman po mommy. basta wag spoil ha! hahahhaa

nako manood ka na madam ndi po yan bawal