Ferrous

Hello mga momshie ok lang po ba 'to galing center? Thank you

Ferrous
90 Các câu trả lời

opo ganyan din sakin eh, ititigil konga yung folic acid na resita ng ob ko sa hospital at yan nalang iinumin ko pati multivitamins yun kasi sabi ng doc sa center with multivitamins.

Mababa yung hemoglobin ko pero wala sila binigay na ganyan buti nalang may kapitbahay kami na nagsuggest ng ferrous sulfate na lasang chocolate kaya yun ang iniiinom ko ngayon ..

Bakit naman ibibigay sayo yan kung hindi okay?? Remember Miss, ang mga health center natin per brgy ay maliliit na sangay ng Department of Health. FYI.

Ganyan din binigay saken sa center. Kaso once ko lang sya natake. Nasuka ako at ayaw ko sa lasa nya prang kinalawang. Bumalik ako sa dati yung folic acid lang

pwede po yan pag di daw nakakainom ng buntis ng ganyan nasasalinan ng dugo after manganak, sakin twice ko iniinom yan kase medyo mababa yung dugo ko

sobrang big help yan nag blees ako after ko manganak sabi ng midwife ko buti umiinom daw ako ng ganyan during pregnancy kundi nasalinan ako dugo.

Gnyan dn bigay sakin ng center pero ng nagpa ob ako after center hnd pinatake yn ksi mas need ko dw po ng Folic at calcium ksi 7weeks plang po ako

5y trước

Pag daw po kasi 1st trimester more on folic acid pero pag 2nd and 3rd trimester pwede na dw po yung may ferous

Sabi ni ob d dw mgnda yan.. NagpapaitiM ng dumi ko yan ee hahah. nagstop ako nyan. . Sa branded n folic acid nlng ang iniinom ko.

5y trước

Iron supplement's side effect po yan dark stool and constipation.😊

sa gabi ko sya iniinom dati after ng dinner. kasabay ng vitamin c, sabi kasi ng nurse na katrabaho ko, okay daw un pagsabayin,

Yes mommy basta oag galing sa ob or center safe po un d ka naman nila ipapahamak oati si baby. Pangit lang talaga lasa nya