Braxton Hicks?

Mga momshie normal po ba ang pananakit ng puson minsan minsan, 28 weeks 4days na po si baby sa womb ko. No spotting naman po. At nawawala din po. Pero minsan bumabalik. Ito po ba yung braxton hicks na tinatawag? Di po kasi ako sure. Ano po sa palagay nyo?

2 Các câu trả lời

Usually po no pain po ung braxton hicks momsh.. simply paninigas lng po sya ng tyan taz mwawala dn agad.. pra sure po, better consult ur ob po..

Yes po basta di po normal yung interval and nawawala po agad pag nagpalit kayo ng pwesto ng paghiga