going 5mos baby

Mga momshie, normal pa ba ung ndi pa nakakadapa si bb ngaun na malapit na siya mag 5 months? Mejo worry ako po kasi baka pi delay siya. Huhu Ano po magandang paraan para po matutunan niang dumapa, chubby po kasi baby ko kaya di siya masyado makaside at makadapa po. Pahelp mga moms. Salamat

1 Trả lời

Check nyo dito.

5y trước

Tinataas niya lang po mga legs niya pero ndi pa siya nakakadapa at nakakaside by side po lalo nakaka roll over. Mag 5months na po siya. Is that normal po?