NEED NG SAGOT!

Hi mga Momshie normal lng ba sa 4weeks Preggy ung sumasakit ung tyan Kasi simula nong nalaman kung Preggy ako is lagi nalang sumasakit Sana may sumagot God bless you po mga Momshie.#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

hindi po yung normal lalo na po kung matagal bago mawala yung sakit and everyday nararamdaman niyo. Mas maganda magpacheck up na kayo. Once po na nalaman niyong preggy kayo pacheck up na po agad lalo na kung may sumasakit sa inyo.