Umbilical Cord ( 18 days old)

Mga Momshie.. normal lang po ito sa pusod ng baby?..may dapat po ba aq i worry? Salamat po..

Umbilical Cord ( 18 days old)
2 Các câu trả lời

Linisan mo lang po ng alcohol 2-3x a day, yung sa baby ko nagkaamoy kaya niresetahan ako ng pedia nya ng Trimycin Ointment 2-3x ko pa lng naapply kay baby tanggal na agad pusod nya. Tapos nagdry na sya. 18 days na si baby bago natanggal yung pusod nya and yung Trimycin lng nakatanggal.

Pgkakalinis mo po ky baby lagi mo cyang lagyan ng alcohol damihan mo lng momsh ung sa baby ko 4days p lng tnggal na at tuyo tuyo na pusod nya.inalagaan ko lng sa pglalagay ng alcohol