Crawling

hi mga momshie, normal lang po ba sa seven months ang hindi pa marunong gumapang? si LO kasi nakakabiling biling pero hindi pa din gumagapang. thanks!

2 Các câu trả lời

Same here mommy...8 months na baby ko but di pa nakakapag crawl... normal lng nmn daw... different milestone din naeexperience ng mga babies

4y trước

Skin dn eh mag 9months n nxt month d prin nkakagapang

baka late lang sis pag 8-9 months na tas wala prin pacheck up mo na para sure 😊

4y trước

Bat need ipacheck up ang baby pag d prin nkakagapang pag dating ng 10months