brown discharge

mga momshie normal lang po ba pag may brown discharge? I'm 26wks preggy

3 Các câu trả lời

Consult your ob mommy... i had the same discharge 4days ago.. un pla nagopen pla cervix ko naconfine tuloy aq.. im 29 weeks pregnant..

6y trước

Welcome.. ingat tyo lagi.. 😊

iba iba po ang discharge kapag preggy, consult your ob po kasi tingin ko po ndi normal kapag brown ang discharge.