Worried

Hello mga momshie ! Normal lang po ba ma overdue pag first timer ? Edd ko po June 29

9 Các câu trả lời

Normal lang po. Hanggang 42weeks daw po yung normal. Pero tanong nyo rin po sa OB nyo. Kasi pag kabuwanan na, at least twice a week ang visit sa OB. Para mamonitor kayo ni baby. Mahirap din po kasi pag nagpoop na si baby sa loob ng tyan. Try nyo na po maglakad lakad at umakayt baba ng hagdan.

normal sis pero papainumin ka na ng ob mo ng pampalambot ng cervix nyan tapos lakad lakad ka din kase pag mag overdue ka lumalaki na si baby baka ma cs ka pag ganon

ok lang po yan sis kasi minsan mali tayo ng bilang pero much better pacheck up k po sa OB mo kasi baka kunti nalang panubigan mo po

Okay lang yan sis basta monitor mo lang lage si baby at yung mga nararamdaman mo prepare lahat ng baby essentials at mga gamit mo din,💋

ok lang po yan... meron naman two weeks na palugit pa.. bsta dpt monitor mo po palagi ung si baby mo sa tummy mo

Basta magpacheck up po kayo wag hayaang lumampas sa due date ng di nagcoconsulta kasi baka dapat iinduce ka na.

Same tayo sis.. June 28 nga sakin pero nasa 2cm na ako... Mag dugo na lumabas pero wala pang sakit tyan ko.

normal lang but hanggang 1 week lang

Yes po normal po