Walang sac 6 weeks

Mga momshie normal lang ba walang sac makita kahit 6weeks na? pls sa mga may experience . Nagpa ultrasound kasi ako kahapon pero ang sabi balik daw ako after one month kasi wala daw makita kahit sac #pleasehelp

2 Các câu trả lời

6 weeks din AOG nyo sa tvs mommy? kasi sakin ganyan. 6 weeks 1 day na dapat pero wala pa daw baby then liit pa sabi 5 weeks plng daw ako kaya wala baby wala heartbeat then after 2 weeks sakto na nakita na baby then may heartbeat na din. Folic acid lng once a day then pray lng po. Now 21 weeks 1 day na kme 💗

3y trước

yong sa akin kahit sac wala pa daw eh kaya worried ako

Visible po yung sac kung transvaginal ultrasound gagamitin if abdominal ultrasound may ibang cases po na hindi pa po makikita..baka sa pagbalik mo after a month magiging visible na po yan

3y trước

Sana nga po kasi worried ako, imposimble kasi na walang mag develop