worries

Mga momshie normal Lang ba sumasakit lagi kase balakang ko. Tapos ung tipong may lalabas dahil bigla bigla may sinusundot sa pwerta ko masyado na kase mababa Ang tiyan ko na woworry Lang ako 31weeks preggy

16 Các câu trả lời

If may sharp stinging pain sa pwerta mo normal lang kasi nasa 3rd trimester ka na. Nagsisimula na magpwesto si baby for delivery. Naeexperience ko din yan ngaun. Annoying lang pag nasa galaan ako bigla nalang ako maiihi.

Ean dn nararamdaman ko ngaun momsh same tayong 31 weeks na..yung tipong may tumutusok sa pwerta ko pag naunat xa..pero d naman nasakit balakang ko..parang ang bigat lang ng puson ko

36 weeks me here, Ang pempem Ang puson ko Ang masakit sa akin parang may biglang manunusok, at saka masakit Ang pempem ko.

Ako ganyan dalas n maihi tas naninigas pag maglalak parang may babasak pero di nasakit balakang update ko lng po ob ko

sakin nmn pempem ko sumasakit Haha lalo kapag mali ung pososyon ng paghiga ko. haist

yea..rest ka po muna..pag 37weeks kana saka maglakad ng maglakad

Yes momsh... Wag ka n muna maglakad lakad.

yeap po. minsan nga nakakagulat eh 😂

nung buntis po ako dati gnyan ako.

yes po. pumupwesto n c baby