sleep Position

Mga Momshie Normal Lang ba Na NakahiLata Lang pag NatutuLog And or Right side ? Karamihan kasi Sa mga Nababasa Ko Puro Sila Leftside ! Pag nakaleftside position po kasi ako nahihirpan akong huminga . Mgstart po nung nabuntis Ako ganun Na . now 37weeks Na preggy na po ako .

1 Trả lời

Same, simula nung nag 30 weeks ako nahihirapan na ko makahanap position para matulog. Usually tihaya at right ang nahahanap kong mas ok, pag left kasi hinihingal ako o kya nahhirapan ako huminga.