abdominal pain during pregnancy

Mga momshie nka experience po ba kau ng lower abdominal pain/puson nung preggy pa kau? I am 7th mos preggy po kc and nkkaramdam ako ng ganito.Thankyou po sa sasagot?

2 Các câu trả lời

ako po nakakaramdam po ako ng ganun pero mild lng nmn po yung sakit... d nmn sya sobra... tingin ko po normal lng po yata din yon kc sumisiksik na din si baby sa baba...

check with your ob po para ma advise kayo kung kelangan ng meds na pampakapit.