Small for gestational age

Hello mga momshie, ngpa ultrasound po ako kahapon and based doon sabi ni doc, mejo maliit c bby sa knyng gestational age, eh kabuwanan ko na po ngayon. Waiting nlng po manganak. Safe kaya or normal niyan si baby? Salamat po sa sasagot 🙏 Naiistress n kasi ako kakaisip e.. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Mommy, don't be stressed po. Yung hipag ko po, sabay kami nagbuntis noon. It was 15 yrs ago. Naiinggit ako sa kanya kasi ang liit ng tyan nya. Nung lumabas po pamangkin ko, maliit lang din. Nasa 2 kilos lang. Pero healthy po sya at normal na normal po sya. 😉