sipon at ubo

HI MGA MOMSHIE NEED KO PO NG HELP NYO SI LO KO PO IS 1MONTH NA SYA MAY UBO SAKA SIPON PINAPAINUM KO NAMAN PO SYA NG OREGANO PERO PARANG DI EFFECTIVE SA KANYA NEED KO LANG PO NG ADVICE NYO SANA PO MAY MAKA SAGOT HINDI REN MAKA PAG PA CHECK UP GAWA NG VIRUS THANKS IN ADVANCE ? #FTM HERE

1 Trả lời

Hanggat maaari po hindi po nagbibigay ng reseta ng antibiotic si pedia sa mga infant pa lamang. Karaniwang nirereseta nila ay nebulizer. Ganyan din po kasi baby ko nun. 1 month pa lang nagkaron na siya ng ubo at sipon. Yun lang po ang nireseta niya. Matagal bago gumaling at nakakaawa si baby pero tyaga tyaga ko na lang siyang pausukan.