Nauntog si baby

Hi mga momshie. Natumba po si baby ko sa walker patagilid. Ang bilis po dko na po nasalo si baby nagka bukol po sya ngayon sa ulo, 7 months palang po siya. Ano po kaya ang dapat gawin? 😥 normal din po ba na paramg may pasa sa bukol niya? Thank you po. Super worried po ako. First time mom here. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #thanks

2 Các câu trả lời

Observe mo if may changes sa behavior niya. May lagnat ba after? Yung mga mata nya na movement ok lang ba? Hindi ba sya sumusuka? Hindi ba nahihilo?

2y trước

I hope all is well po.

observe nyo mi

2y trước

Thank you po mi. Di naman po sya sumuka or nahilo. Nag cold compress din po ako sakanya.