question

Hi mga momshie nasu2nud pu b ung edd base s ultrasound pu

8 Các câu trả lời

Sakin sis nasunod. Pero di talaga natin sure kung kelan lalabas si baby basta nasa 37 weeks and up pwede ng syang lumabas. :)

5y trước

Kapag kabuwanan mo na sis, sipagan mo lang mag squat at lakad. Ganyan ginawa ko umaga gang hapon, kinagabihan nanganak na ko. :)

Yung iba po nasusunod ung iba hindi pero magkakalapit lng dn araw lng pagitan

sa akin hindi mamsh.. EDD q sa utz juLy 25.. pero nanganak ako juLy 21..

5y trước

Unang ultrasound q edd nya oct 12 tas etong second ultrasound q via bio physical ng bata edd niya oct 21 nmn im 37 weeks n

And edd ay plus or minus 2weeks but as early as 37weeks ok na manganak

5y trước

Thank you s pg advice

Sakin hindi.. June 28 edd ko. Tapos June 1 ako nanganak 😊

5y trước

Hayyy sana aq aq din manganak n aq excited n aq at dmi din ngaabang

Following

Di man