Hagdanan

Mga Momshie nasa 3rd floor po kasi kami ,minsan namamalengke ako mabigat ung dala ko minsan paakyat sobrng nkakapagod, pero sa 1 week 1-2 araw lang ako mag akyat baba, kayo po ba? 30weeks preggy here

5 Các câu trả lời

3rd floor bhy nmin momsh tpos 4th floor room kya nag aarenola dn ako, tpos lht ng needs ko nsa 3rd floor, 4 to 5 times lng ako bumababa everyday, tpos once a week lng nlabas pra iwas tagtag kc mbaba dn position ni baby, d lng tlga ko pinapakilos ng ob ko, wag n daw muna ko magpagod, 29 weeks preggy and maayos nmn c baby s tummy khit mbaba pwesto nia😊 nag lalagay dn ako unan s pwetan pag gabi khit 15 mins,

5y trước

Hirap dba akyat baba hehe pero wla choice 😊Ako din sis,mababa si baby ,naglalagay din ako unan sa pwet paggabi hanggang umaga na side view lagi sleep position ko

Since 30weeks kanaman sis part na yan ng exercise ok lang naman wag lang papasubra. And wag masyado mag buhat ng mabibigat

Wag lang po sobrang bigat tsaka magpakapagod.

Ingat mommy. Medyo okay dn para at least natatagtag ka. Hwag lNg mapaaga panganganak mo hehe

5y trước

Wag namn momshie hehe 😊

Araw2 ako nag hahagdan kasi bahay namin gang 4th floor.. pero d naman ako nag bubuhat ng mabigat.. pero nakakatulong yata sa madaling panga2nak ang pang akyat baba ng hagdan sis

5y trước

Sana sis makatulong, 😊