pwera usog?

hi mga momshie, naniniwala po ba kayo sa usog??? pinapalawayan niyo ba mga baby niyo pag my bisita or my bumabati?? totoo ba yun?

76 Các câu trả lời

pahawakan m nlng dn sa ulo kesa mausog nga. base on my experience prang totoo nga ang usog 😂. pde nmn lawayan pero sa paa lng ipahid. d nmn dn totally basang basa pag nilawayan e lol😂

mas mabuting wag mo na palawayan dahil hindi mo alam baka may sakit pa ung maglaway at mahawa pa ang baby mo. rebuke mo nalang. In Jesus Name! then prayers is a powerful weapon sa lahat.

For me yes lalo na daw kapag gutom or pagod ang isang tao malakas daw ang usog. Pero sa halip na pinapalawayan ko is pinapahaplos ko sa ulo si lo. Saka suotan mo na lang ng pangontra.

no, no offense po sa mga naniniwala pero ako po hindi, at hindi po ako nagpapalaway ng baby dahil sobrang daming dalang bacteria ng laway na mas makakasama sa baby kesa dun sa usog.

yes po naniniwala po peru no need na palawayan sis sabhin muna lng pwera usog . kase po hindi naman po nakakatulong yung laway mas prone pa nga sila nun sa sakit pag ganun .

naniniwala ako sa usog, may mga kamaganak akong malalakas ang usog. pero di na din masyado uso ang palaway! yung iba haplos sa binti or bandang paa.

naniniwala po ako sa usog kaya po bumili ako ng pangontra yung bracelet po then yung parang tela na may laman yung loob lagi kong sinusuot kay baby

hindi po. . pero my iba na nvsasabi na totoo dw po base sa experience nila. .ayaw q p kasi plawayan si baby khot kninu. .payi po aq nandidiri.

,'yes naniniwaLa ako s usog pero dko pnapaLawayan pinapapisiL ko nLang s uLo ung tipong hawakan Lng s uLo o kya svhin mo nLang pwera usog...

before I don't really believe but I experienced since I got pregnant, so experienced says yes I believe it is absolutely true...