namumulang tyan

Mga momshie . Nangangati din po ba nang sobra yung tyan nyo lalo na yung pusid gang puson? Ako po kasi namumula sya sa kakakamot ko ata . Normal ba yun ???

1 Trả lời

Normal lang po na mangati ang skin ng preggies sa tyan, lalo na po kung dry. Mag moisturize na lang 2x a day, para iwas din po stretchmarks 🙂

4y trước

Nag pacheck up po ako . Tapos niresetahan ako ceterizine . 8 pesos ang isa . Baka daw po may nkain ako na nalpag allergy sakin kasi meron po syang unting rashes