Anong dapag gawin?

Mga momshie nanganak ako nung dec 31,2022 baka may idea kayo.mag 1 week.na kasi.masakit.pa likod ko at tsaka wla pa ako energy baka may idea kayu anong dpat gwin pra maging ok kataaawan ko

2 Các câu trả lời

kung di kanaman cs pwede naman. dapat nga pag ka anak mo nag paalaga ka din sa hilot,iba iba kase tayo ng paniniwala. ako kase pag anak ko kinabukasan inalagaan ako sa hilot. parang 1week ata yun na alaga. nakakaganda din siya para bumalik sa katawan mo sa dati.

2y trước

Oo mii tamo pag nahilot ka aba ay talaga naman makakatulog ka ng ayos. pahilot ka yung may langis eh may kasama balimbing. para iwas binat na din.

sis normal yan kasi sa 9months na pagbubuntis at hirap manganak sakit tlaga katwan. pwd ka naman pa hilot sis.

2y trước

yes sis ako 1week aftee manganak nagpapahilot bkth sa 2 anak ko.