asking...

Mga momshie nakkaramdam din ba kyo ng hirap sa pg hinga...ung fewling mo na kapos ang hinga mo?????

42 Các câu trả lời

Nararanasan ko to now simula nung 25 weeks preggy ako. It's pretty normal daw kasi lumalaki na uterus natin so nag-aadd na ng pressure sa diaphragm. In my case, sumabay pa talaga baradong ilong ko kasi may sipon ako nun. 😣

Yes momsh. Mabilis hingalin pag naglakad lakad. Then pag pinagmamasdan ako katulog ng partner ko, ang bilis daw ng breathing ko..hehe

Yess . po yung feeling mo may sakit kana sa puso dahil hirap huminga madalas nag pa palpitate kapa

Yes sis ganyan ako kahit tulog bigla ko mararamdaman na nahihirapan ako huminga naghahabol lang i mean kinakapos

Oo sis super. As in prang hinhabol mo khit nkaupo ka lng nmn at d nagpagod. 36weeks preggy here ☺️

Yes po. Ang ginagawa ko parang higang paupo un pwesto pra di ako msyadong mahirapan huminga po.

Yes Sis nito lng gabi pgpanhik ko sa 2nd floor ng haus nmin para kong kinakapos ng hininga.

Yes po. 28 weeks here, ganyan din ako. Palpitations at hingal kahit nakahiga lang.

oo same tayo po.. at sa pag tulog hirap huminga.. struggle sa gabi.. 😵

Yessss. Normal kasi doble na pagpump ng blood. Dalawa na kyo ni baby e.