Ngalay nga ba ito?

Mga momshie may nakaranas ba dto na parang nangangalay yung bandang singit/puson/pahita dito? Nahihirapan talaga ako maglakad dahil dito daig ko pa bagong panganak. pero hindi masakit yung pwerta ko kaya di ko iniisip na labor to.

2 Các câu trả lời

Normal lang po bumibigat kasi si baby. Gawa nga ng lumalaki na sya. Kaya masakit. Ganyan din ako balakang at puson. Ilang kana po ba mommy?

5y trước

34weeks na ko mommy. sakin kasi Part ng singit to legs. basta parang ngalay hehe