39 WEEKS, FIRST TIME MOM

Hi mga momshie, nakakaranas den ba kayo ng pananakit ng puson? Nasakit sya mga ilang sigundo tapos natitigil pero after ilang minutes nabalik po ulit ang sakit, normal lng po ba yon? 🥺

2 Các câu trả lời

active labor na yan my kung bumabalik every 5 mins. kung mas malakas yung contraction at nag ooccur every 2 mins, punta kana po sa hospital, ready na lumabas si baby heheh. God bless on your delivery my! first time mom here, kakapanganak lang nung Feb 3 ☺️

2y trước

congrats my. madaling araw din ako nanganak 😊

Sign of labor