MONTHLY OB CHECK UP

Mga momshie may nakakapagpacheck up ba sa inyo sa mga OB nyo kahit sa sitwasyon ngayon? Medyo worried na kasi ako april di na ko nakapagpacheck up tapos here comes May na extended n namn ung ECQ hanggang may 15???

1 Trả lời

Meron pong econsult ang mga doctor/OB, mommy. Since medyo delikado pumunta ng ospital sa panahon ngayon. Ask mo po yung doctor mo kapag may contact ka po kung pwede ka magpaconsult thru phone. :)