Subchrionic Hemorrhage

Hi mga momshie, nagka subchrionic hemorrhage din po ba kayo? How long sya nawala, what do you think the causes? Is there any effect sa baby? #pregnancy

5 Các câu trả lời

yes. bed rest lng ako momsh for 2 weeks as in complete bedrest lng talaga. tsaka gamot pampakapit. nawala din naman. wag ka masyado mgpapagod. dahan2 sa galaw po

Same here SCH din po ako dati 6 weeks onward, pinagtake aq duphaston for 3 weeks. Cguro after bed rest and taking med ayun nwala nmn na..

BED REST mamshie super effective and need gawin talaga pag may ganyan condition. And inumin ung bigay ni OB na pampakapit. Less stress. 🙂

3y trước

thank you po.😊

One week Lang May ppa inum gamot si ob niyan