About My 2months Old Babyboy

hello mga momshie. may nagdeliver saamin ng biniling videoke ng father ko. andon kame ni baby sa sala nagtitingen, sinindihan ng malakas yung videoke. nagulat at napapikit yung anak ko sa gulat. wala po bang masamang mangyayare sa tenga niya? or di po ba sya maapektuhan? salamat po! ?

3 Các câu trả lời

please. i need some comments . :( or suggestion .or oppinion if what is going to happen .pleaseeee

kumusta naman po baby nyo ngayon?

Better check it with your pedia mommy

5y trước

salamat po. nag rerespons naman po sya sa mga sinasabe namen , at sa mga object na pinapasundan ko sakanya .worried po ako sobra .lalo nat katindi po talaga ng pag kagulat niya.